Golden Wave đón chào các bạn thực tập sinh mùa thứ 2 - 2016

Trong hơn 7 năm thành lập và phát triển, ngoài những lĩnh vực và hoạt động chuyên môn, Golden Wave không ngừng mang đến hàng trăm cơ hội cho các bạn sinh viên được vận dụng kiến thức trên ghế nhà trường, được va chạm thực tế, được tiếp xúc xã hội,… Các bạn được nhiều hơn là mất, nôm na chúng tôi gọi đó là “Tạm ứng niềm tin”.

Mùa thứ 2 của năm 2016 cũng không ngoại lệ. Sáng ngày 16/08, tại văn phòng 161 Ung Văn Khiêm, Golden Wave đã tổ chức một buổi giao lưu ra mắt, chào đón các bạn thực tập sinh đến từ nhiều trường, từ nhiều vùng đất khác nhau, với cá tính không giống nhau nhưng có chung một lòng quyết tâm cùng tụ về chung một chiến tuyến!

Các bạn thực tập sinh mùa thứ 2 – 2016 tại Golden Wave

Các bạn thực tập sinh mùa thứ 2 – 2016 tại Golden Wave

Đội ngũ thực tập sinh tại Golden Wave ngoài việc được hướng dẫn và đào tạo về kiến thức chuyên môn, các bạn còn được tham gia các khoá tập huấn kĩ năng nhằm phát triển tối đa tư duy và năng lực của mình. Ngoài ra, các bạn còn có được môi trường để vận dụng kiến thức và tích luỹ kinh nghiệm cho bản thân mình.Anh Châu Thanh Trúc – Phòng nhân sự - chia sẻ: “Kinh nghiệm của người khác cũng chỉ là kiến thức của các bạn thôi. Kinh nghiệm của các bạn được tích luỹ từ chính trải nghiệm của các bạn”

Ở Golden Wave, chúng tôi làm việc với 2 phương châm: “Chân thành” và “Trách nhiệm”. Chính vì thế, trước khi hiểu về công việc mà các bạn sẽ theo đuổi trong tương lai, các bạn cần hiểu về môi trường mà mình sẽ gắn bó. Anh em Golden Wave đón chào các bạn với tinh thần cởi mở, thân thiện. Đại diện Golden Wave – anh Võ Thanh Tú – cũng giao lưu và chia sẻ về văn hoá công ty trong buổi đầu gặp gỡ. Các bạn đều cảm thấy thoải mái và mạnh dạn nói lên những suy nghĩ, định hướng và thể hiện cá tính của mình. Bằng sức trẻ và sự nhiệt tình, tất cả mọi người đều đã rút ngắn khoảng cách giữa ma cũ và ma mới.Đại diện Golden Wave – anh Võ Thanh Tú – cũng giao lưu và chia sẻ về văn hoá công ty trong buổi đầu gặp gỡ.


Chúng tôi tin rằng, với đội ngũ anh em đầy nhiệt huyết, thừa đam mê, chúng tôi có thể hoàn thành sứ mệnh “Không ngừng phát triển vì sự hài lòng của khách hàng và cuộc sống thịnh vượng của nhân viên”. Thay lời kết, Golden Wave chúc các bạn thực tập sinh có một kì thực tập thành công, gặt hái được nhiều kiến thức, kinh nghiệm và kĩ năng để chuẩn bị hành trang trên con đường theo đuổi ước mơ của mình.

Theo Golden Wave