Business Credential - Kết tinh của trí tuệ và cảm xúc!

[2 phút quảng cáo một Bí mất bất ngờ, kiên nhẫn để chiêm ngưỡng nhé!]
Có một nguồn sống âm thầm mà sục sôi, có một mùa xuân đang trở lại và thắm hơn bao giờ hết, tại xứ sở mà chúng tôi gọi là Mái nhà chung Golden Wave. 
Nhìn thấy từng chậu cây xinh xắn, nhỏ nhắn được chăm bẵm mỗi buổi sáng, nhìn thấy từng viên sỏi trắng sạch sẽ, ngăn nắp dưới những chậu cây, nhìn thấy tinh thần tươi trẻ, quyết tâm, hừng hực khí thế của thành viên Golden Wave, chúng tôi tin rằng “Không gì là không thể”.


Để reset lại tinh thần, tạo hứng khởi, cũng như sự sáng tạo và chuyên nghiệp của tất cả các thành viên, Golden Wave đang đổi mới từng ngày và hành động càng quyết liệt hơn.
Nói dài dòng là vậy, mục đích của những dòng chữ trên là sự mắc nối để tạo ấn tượng cho một sản phẩm ĐỘC ĐÁO NHẤT TỪ TRƯỚC ĐẾN NAY – Business Credential ĐẸP – ĐỘC – LẠ.
Xem marketing như một công cụ bổ trở hữu ích trên con đường phát triển trong lĩnh vực logistics, Golden Wave hy vọng sẽ mang lại làn gió mới trong ngành Logistics vốn khô khan và cứng nhắc, tạo chất thơ trong chất thép, tạo tính đẳng cấp trong tính chuyên nghiệp.


Golden Wave không hoa mỹ trong câu chữ, không cầu kỳ để phô trương, mà đang cách tân để khác biệt, đang đổi mới để trưởng thành. Mỗi sản phẩm chúng tôi mang lại đều có trách nhiệm tạo dựng giá trị cao nhất cho khách hàng.
Sáng tạo từng ấn phẩm và đầu tư cho marketing là cách Golden Wave chọn để đến gần hơn khách hàng và tạo dựng lòng tin với khách hàng bằng giá trị chất lượng. Golden Wave – một công ty Logistics được xây dựng, hoàn thiện và phát triển một cách thẩm mỹ, chuyên nghiệp, trên giá trị Chân thành và trách nhiệm, đó là điều đội ngũ Golden Wave muốn gửi gắm đến khách hàng.
Business Credential do chính đội ngũ nhân viên Golden Wave sáng tạo, tin tưởng rằng sẽ mang những cái nhìn tiệm cận nhất đến những khách hàng có mong muốn tìm đối tác trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa quốc tế, thủ tục hải quan và dịch vụ tích hợp 3-PL. 
Cảm nhận sự chân thành giữa chốn bộn bề và xô đẩy, giữa những cái quá giống nhau để tìm thấy nụ cười nhẹ nhàng đặt trên đôi mắt của người phụ nữ bồng con đang băng qua đường, mà theo thói thông thường, chúng ta sẽ lướt qua và không hề ngoái đầu lại. Khoảnh khắc kỳ lạ nhưng lắng động ấy, chúng tôi học được từ người mà bao lần tạo cảm hứng và quyết tâm cho chúng tôi...!
Business Credential - một ấn phẩm đáng tự hào, để mỗi ngày, chúng tôi nhìn thấy Golden Wave lớn lên, đổi mới hằng ngày mà càng quyết tâm để hoàn thành sứ mạng đối với toàn bộ khách hàng và nhân viên - "không ngừng thay đổi vì sự hài lòng của khách hàng và cuộc sống thịnh vượng của nhân viên".
Business credential - nhìn lại Golden Wave - sau 7 năm hình thành và phát triển!
Và đâu đó, chúng tôi thẩm thấu và đồng cảm sâu sắc với câu nói của một bút giả, rằng “Thay đổi tư duy để viết lại quá khứ”. Golden Wave cũng sẽ “thay đổi tư duy” nhưng sẽ “viết nên tương lai”. 
        Golden Wave