Mái nhà chung – 7 tuổi

"Life is not about waiting for the storm to pass. It’s about learning to dance in the rain" (Vivian Greene). 
Golden Wave từ lúc thành lập đã trải qua không ít khó khăn, sương gió, nhưng không hề gục ngã trước những điều đó, và đã hoàn thành xuất sắc vũ điệu dưới mưa của mình - sự đoàn kết làm nên tất cả.


7 tuổi là khoảng thời gian cho một đứa bé bắt đầu tự học khả năng tư duy, là thời gian mà nó  bước qua giai đoạn chỉ dẫn của bố mẹ và tự chập chững hiên ngang đứng trước bạn bè cùng các thầy cô để chứng tỏ khả năng của mình; tạm gọi Golden Wave là một đứa trẻ 7 tuổi. 7 năm không ngừng học hỏi kinh nghiệm, lắng nghe sự hướng dẫn của các đàn anh đi trước và đây chính là khoảnh khắc mà Golden Wave bắt đầu tỏa sáng trên thương trường, hiên ngang với bạn bè quốc tế.


Cũng đã qua 7 năm từ ngày mái nhà còn lụp xụp, từ thời nhà lá, nhà ngói đến nay đã thành ngôi nhà bê tông kiên cố, có không gian nội thất tuyệt đẹp và thoải mái, chính là nhờ vào sự nỗ lực của tất cả các thành viên trong mái nhà chung Golden Wave.
Về nhà, chúng ta có tình thân gia đình, đi học thì có tình bạn bè, đến nơi làm việc thì có tình đồng nghiệp. Cuộc sống đơn giản như vậy thôi, ai cũng như thế, nhưng hơn cả, mỗi thành viên trong Golden Wave không chỉ dừng lại ở mức tình đồng nghiệp mà còn là tình anh em, cũng có những lúc bận rộn, lúc rảnh rỗi, lúc cáu giận, lúc vui cười cùng nhau. Có những lúc bận đến cả  không thở nổi, ai ai cũng cặm cụi nhìn chăm chú vào màn hình máy tính, có người thì chạy lòng vòng cả ngày ngoài đường, cũng có người thì không ngừng nói ... bận lắm, bận lắm, nhưng ai cũng hoàn thành tốt công việc của mình với một mức hiệu quả cao nhất và mục tiêu lớn nhất: Mang lại niềm vui và sự thỏa mãn cho khách hàng. Không phủ nhận những giây phút căng thẳng, bực bội, đôi lúc cũng giận hờn, cãi vã nhưng đâu lại vào đấy, bởi mọi người ở nơi này, biết cách chia sẻ, biết cách lắng nghe, mỗi nỗi niềm trong lòng đều được bày tỏ và giải quyết, thế rồi ai cũng lại cười, một nụ cười nhỏ xua tan mọi khoảng cách.
Để đánh dấu cho chặn đường đó, TIỆC SINH NHẬT “Mừng Golden Wave tròn 7 tuổi” đã được tổ chức ngay tại văn phòng làm việc. 


7 năm, một buổi tiệc nho nhỏ, một ngày kỉ niệm, một cơ hội để các thành viên trong gia đình cùng quy tụ lại rỉ tai nhau mọi chuyện vui hằng ngày, chuyền tay nhau những miếng bánh kem được thưởng thức trong tràng cười hạnh phúc.
7 năm, quãng thời gian rèn giũa cho Golden Wave trưởng thành như hôm nay, vượt qua vô vàn thử thách để vươn trên con sóng lớn.
7 năm thăng trầm, áp lực với các dự án khác nhau.
7 năm…
Là lúc các thành viên nâng ly trà sữa, chúc mừng cho sự khôn lớn, sự bền vững và mối gắn kết thật chặt giữa các thành viên đã mang đến cho nhau niềm vui trong cuộc sống.
Vâng, 7 năm, quãng thời gian không quá dài, nhưng là quãng đường đầy thử thách và Golden Wave đã vượt qua tất cả, xây dựng cho mình một mái nhà chung đầy tự hào.
Golden Wave Logistics - Marketing Team