Hội nghị lửa hồng – Chân thành và Trách nhiệm

...Câu chuyện đằng sau Sinh nhật lần thứ 7... Company trip thú vị...
Sau hàng loạt hoạt động nhằm khích lệ tinh thần làm việc và thúc đẩy nghị lực của các thành viên Golden Wave, vừa qua, nhằm kỉ niệm 7 năm thành lập công ty, các thành viên đã có một kì nghỉ cuối tuần ấn tượng tại Mũi Né, Phan Thiết.


Chuyến đi với đông đủ các thành viên Golden Wave không chỉ tạo điều kiện cho mỗi người nghỉ ngơi sau hơn nửa năm chinh chiến mà còn tạo nên một khoảng thời gian tuyệt vời, khi mọi người cùng cười, cùng nói, cùng hỗ trợ nhau thổi từng chiếc bong bóng, gắn từng chiến bóng đèn, dựng một background vô cùng rực rỡ. Khoảnh khắc các thành viên Golden Wave mang lại đáng giá nhất, có lẽ là khi mọi người, không phân biệt cấp trên, cấp dưới, cùng tạo nên sản phẩm của riêng mình, ngồi nướng thịt, mở tiệc với những nụ cười gắn bó và giản dị biết bao!
Chúng tôi – những con người từ những vùng đất khác nhau – gọi Golden Wave cái tên thân mật là Mái nhà chung...

Thử đong đếm quãng thời gian và những kỉ niệm chắt chiu từng ngày, chúng tôi mới biết, thì ra, ngoài gia đình, những hậu phương vững chắt đằng sau, chúng tôi còn có một mái nhà thứ hai – nơi chúng tôi đồng lòng biến những ước mơ thành hiện thực!
Chuyến Company Trip mừng sinh nhật lần thứ 7 của Golden Wave tại Mũi Né đã để lại cho mỗi thành viên những ấn tượng khó quên, những dấu ấn sâu đậm, và đã tạo nên một cột mốc vững chãi cho Mái nhà chung. 
Có lúc, bạn sẽ thấy bản thân nhỏ bé quá, cảm thấy mất phương hướng mà chùn bước, sợ thất bại hoặc bởi vì cái tôi cá nhân quá lớn mà chúng ta vô tình quên lãng những khó khăn mà chúng ta vượt qua, lùi lại đằng sau bạn bè, bỏ cuộc hay thất vọng vì một điều gì đó...
Đêm lửa trại ngoài bờ biển đã cho mỗi thành viên cơ hội được bộc bạch nỗi niềm, làm sáng tỏ tấm lòng qua hai từ “Xin lỗi – Cảm ơn”. Hội nghị lửa hồng nhuộm đầy tâm trạng và cảm xúc. Chúng tôi lấy những dòng tâm sự của các thành viên làm động lực và tiếp tục phát huy lời hứa phát triển Golden Wave thêm 7 năm, 10 năm, 15 năm và hơn thế nữa. 


Golden Wave không ngại khó, không sợ thất bại, chỉ sợ mọi người không chịu nỗi nhưng chông gai và thử thách mà không đồng hành cùng nhau. Khi thất bại, đừng sợ, hãy nhớ rằng “Chiến thắng bản thân mình là chiến thắng hiển hách nhất”. Golden Wave tin rằng, mọi thất bại không bằng chúng ta đồng lòng, mọi chông gai không bằng chúng ta đoàn kết chiến đấu.
Mượn một câu trong Thông điệp gửi toàn thể nhân viên từ CSO Võ Thanh Tú mà chúng tôi tâm đắc nhất “Hơn thua nội bộ chi bằng chúng ta cạnh tranh với thị trường. Ai đúng ai sai cũng không bằng Golden Wave sẽ thành công hay thất bại”.
Golden Wave, một khi đã quyết tâm, không gì là không thể? Cùng nhau quyết tâm xây dựng một Golden Wave phồn thịnh mang lại sự thành công cho khách hàng và cuộc sống thịnh vượng của các thành viên! 
Hãy phấn đấu để ngày này năm sau, chúng ta cùng chào đón một sinh nhật lần thứ 8 của Golden Wave độc đáo, tuyệt vời hơn nữa nhé!
Cảm ơn đối tác, cảm ơn khách hàng đã tin tưởng và chọn Golden Wave, cảm ơn Mái nhà chung đã kiên cố như thế này trong suốt 7 năm!
Cùng cười, cùng nắm chặt tay nhau và quyết tâm hiện thực hóa những ước mơ của chúng ta nhé!
Golden Wave