Cảm nhận của thành viên gắn bó với Golden Wave


Ms. Kim

Mới gia nhập đại gia đình Golden Wave chưa được bao lâu. Có thể nói rằng mọi thứ vẫn còn khá mới mẻ và lạ lẫm với tôi. Một con bé mới vừa tốt nghiệp đại học, kinh nghiệm làm việc thực tế gần như là con số 0 vậy mà “anh” giám đốc vẫn đủ can đảm khi nhận tôi vào làm việc.

Tôi chấp nhận được thử việc 1 tháng không lương tại công ty một phần là để chứng minh thực lực của mình với công ty phần còn lại để tự xác nhận lại khả năng của bản thân mình, để khẳng định tôi đã chọn đúng con đường mà mình phải đi.

Một tháng đó nói dài không dài mà nói ngắn thì cũng chẳng hề ngắn chút nào. Mới vào công ty còn lơ ngơ, long ngóng không biết làm gì mà thực ra là cũng không hiểu gì để làm. Kiến thức về xuất nhập khẩu đối với một con bé học chuyên ngành Marketing như tôi là một thứ gì đó thật là xa lạ.

Ông bà ta có câu “ Muốn biết phải hỏi, muốn giỏi phải học” thế là từ đó chuỗi ngày tự học của tôi bắt đầu. Tôi tự nghiên cứu kiến thức căn bản ở trên mạng trước, cái gì không hiểu thì nhờ các anh chị trong công ty giải đáp giùm. Công việc dù bận nhưng khi tôi hỏi thì các anh chị vẫn nhiệt tình giúp đỡ có lẽ mọi người cũng từng trải qua quãng thời gian như thế này nên rất thấu hiểu cảm giác của tôi. Khiến cho tôi bớt lạ lẫm hơn và dần hòa nhập với mọi người.

Lúc nào trong đầu tôi cũng có suy nghĩ mình có thể bị sa thải bất cứ lúc nào nếu như làm không tốt nên có những ngày tinh thần xuống thấp nhiều lúc muốn bỏ cuộc giữa chừng. Tôi biết hiệu quả làm việc của mình còn khá thấp nhưng các anh chị trong công ty không hề nói tiếng nào. Họ luôn ủng hộ tôi, nói tôi làm vậy là tốt lắm rồi, điều đó khiến tôi càng có động lực làm việc hơn. Làm sao tôi có thể tìm được một nơi có không khí làm việc tốt như nơi này, không hề có sự tranh đua, ganh ghét nhau giữa mọi người. Nơi đây như một đại gia đình lớn – nơi mọi người cùng nhau làm việc dưới “mái nhà chung” Golden Wave.Mr. Trúc - System Administrator


Cảm nhận của Trúc về màu áo của Golden Wave rất đặc biệt. Sau khi khoác lên mình chiếc áo cảm thấy con người mình năng động và tươi trẻ hơn rất nhiều. Trúc nhận được rất nhiều lời khen từ bạn bè và người thân về phong cách, màu sắc cũng như chất liệu của chiếc áo. Chất liệu vải cũng rất mát mẻ và rất thoải mái. Rất lấy làm vinh dự và rất vui khi được ban giám đốc tặng cho bà xã của Trúc thêm 1 cái nữa. Hai vợ chồng Trúc cũng rất thích khi có được một bộ đồ đôi và đẹp như vậy. Sau này có dịp đi cùng công ty thì bà xã của Trúc cũng dễ dàng hòa mình vào không khí chung của công ty mà sẽ không cảm thấy lẻ loi…

Màu xanh là một màu hi vọng và cũng là màu Trúc rất ưa thích. Buổi trao quà cũng rất ấn tượng và ý nghĩa tuy chưa phải là hoàn hảo lắm nhưng cũng tạo một không khí rất gần gũi, thoải mái và cảm thấy tự hào khi mình là 1 thành viên của gia đình Golden Wave. Đến công ty làm việc với chiếc áo với phong cách Thun & Jean, hòa vào chung một màu sắc cùng các bạn, tạo một cảm giác văn phòng thân thiện, thoải mái và gần gũi chứ không bị gò bó như khi mặc Quần Tây & Áo Sơ Mi trịnh trọng…
Một lần nữa, màu áo của Golden Wave rất chất !Ms. Yến – Air Freight Executive


Đã bao giờ bạn tìm kiếm một môi trường mà ở đó chúng ta có thể phát hiện ra điểm mạnh nhất của mình là gì, phát hiện ra niềm đam mê của mình là gì, phát hiện ra mục tiêu đeo đuổi của mình... Đó dường như là ngôi nhà thứ hai của chúng ta.

Tính trung bình một ngày chúng ta phải làm việc 10 giờ đồng hồ, chiếm hơn 55 % thời gian hoạt động của chúng ta, mà chúng ta không yêu thích công việc của mình, không yêu thích góc làm việc của mình, không yêu thích những người làm việc chung với mình... thì làm sao chúng ta có thể hoàn thành tốt công việc và tiếp tục phát triển được ?

Cá nhân mình thật may mắn vì đã tìm thấy tất cả những thứ đó: môi trường tuyệt vời, văn phòng tuyệt vời, bàn làm việc tuyệt vời, hệ thống làm việc tuyệt vời, lãnh đạo tuyệt vời, đồng nghiệp tuyệt vời, ... Cảm ơn Golden Wave – Mái nhà chung đã là như vậy.Ms. Huyền – Documentation Executive


Khi trở thành một thành viên của gia đình Golden Wave, tôi mới hiểu hết giá trị của bản thân, cũng như cống hiến hết mình cho tuổi trẻ. Đã bao giờ các bạn nghĩ mình sẽ có một phần mềm thích hợp với nhu cầu công việc của mình, thay vì cứ phải cố gắng tìm hiểu về các công cụ của phần mềm sẵn có để áp công việc cho phù hợp ? Đã bao giờ các bạn tự cho mình cơ hội để phát triển tất cả những điểm mạnh trong mình, thay vì cứ phải làm tốt nhất vị trí mà mình đang đứng ? Đã bao giờ những con người có cá tính hoàn toàn trái ngược nhau nhưng lại ngồi làm việc hòa hợp trong cùng một dự án để phát kiến những điều chưa tưởng tượng được trước đó ? Đã bao giờ… Golden Wave chính là như vậy, chính là môi trường, chính là đồng nghiệp, chính là hệ thống, chính là mái nhà chung của chúng tôi.