Lô hàng lênh đênh trên biển nhiều ngày liền, bỗng dưng mất tích?

Sự cố là điều không ai muốn những không thể tránh khỏi, việc các doanh ngiệp làm không phải là né tránh rủi ro, bằng cách... không mua bán xuất nhập khẩu, mà phải là giảm thiểu rủi ro. Các doanh nghiệp có thể chọn cách mua bảo hiểm cho lô hàng của mình. Nhưng, đó chưa phải thực sự là giải pháp tối ưu!
Báo chí, tin tức sáng Chủ nhật lại đưa tin, cháy tàu chở hơn 4600 tấn ngô tại Bà Rịa – Vũng Tàu, vậy, những tổn thất “từ trời rơi xuống” của các doanh nghiệp, ai sẽ là người chịu trách nhiệm?
Tại sao các doanh nghiệp không chọn một forwarder có thể “gánh vác trọn gói” cho lô hàng của mình?

 
Có lẽ, các doanh nghiệp vì áp lực chi phí mà chọn hợp tác với đối tác với giá cạnh tranh trên thị trường, nhưng, thử nghĩ, chi phí bỏ ra bao nhiêu, thì dịch vụ khách hàng nhận được sẽ tương đương với mức chi phí đó. Các công ty chuyên trách không thể bán dịch vụ với chi phí thấp, mà bản thân họ không đủ năng lực để tìm nhà cung cấp với chất lượng tốt nhất.
Golden Wave tâm niệm, rủi ro của công ty giao nhận không bao giờ là rủi ro của khách hàng. Nhìn thấy được những khó khăn của các doanh nghiệp xuất nhập khẩu, Golden Wave đã tìm ra ánh sáng mới cho quá trình giao thương bên ngoài. Ngày 12 tháng 10 năm 2016, lãnh đạo Golden Wave đã chính thức ký hợp đồng bảo hiểm với Tập đoàn bảo hiểm Bưu điện PTI với tổng giá trị bồi thường gói bảo hiểm lên đến 2500 USD/vụ. Gói bảo hiểm đền bù thiệt hại có giá trị đến 800.000 USD/năm sẽ là lời cam kết trách nhiệm của Golden Wave đối với khách hàng. 


Dịch vụ không phải là điều duy nhất Golden Wave bán cho khách hàng, mà còn là Chất lượng – Trách nhiệm – Niềm tin.
Kết lại, Golden Wave mong các doanh nghiệp chọn nhà cung cấp phù hợp, đáp ứng được nhu cầu tối đa và cùng nhau chia sẻ những rủi ro không đáng có. Hy vọng những chia sẻ trên có thể giúp quý doanh nghiệp cân nhắc kỹ hơn đâu là giải pháp tối ưu nhất cho doanh nghiệp. Bỏ ra thêm 3 triệu đồng để chọn một forwarder tốt nhất, hơn là phải hối hận vì rủi ro của lô hàng hơn 3000 USD. Đâu lợi hơn?
Rủi ro, tổn thất là điều không thể tránh khỏi, là một doanh nghiệp sáng suốt, khách hàng nên chọn cách giảm thiểu rủi ro ngay từ đầu, hãy đến với Golden Wave với gói đền bù bảo hiểm lên đến 800.000 USD/năm, cùng chia sẻ những khó khăn với khách hàng!
Golden Wave