3PL - Third Party Logistics

Cung ứng dịch vụ trọn gói (Dịch vụ 3PL) là một loại hình dịch vụ tích hợp các hoạt động như giao nhận, vận tải và kho hàng. Dịch vụ 3PL đang là xu hướng phát triển chung của tất cả các doanh nghiệp hiện nay và trong tương lai gần dịch vụ này sẽ còn phải phát triển lên 4 PL, thậm chí 5 PL.


Dịch vụ 3PL giúp doanh nghiệp kiểm soát tốt các hoạt động trong chuỗi cung ứng, thúc đẩy nguồn chảy nguyên phụ liệu đầu vào từ nhà cung cấp và phân phối hàng hóa đến tay người tiêu dùng một cách nhanh chóng, an toàn, chính xác nhất.

Các công ty dịch vụ giao nhận vận tải Việt Nam đang đầu tư để chuyển mình cho phù hợp với nền kinh tế toàn cầu, bản thân Golden Wave cũng không ngừng nỗ lực làm tốt nhất từng dịch vụ trong chuỗi dịch vụ 3 PL để tạo ra một hệ thống vận chuyển và kiểm soát hàng hóa từ điểm đầu đến điểm cuối ngày càng hoàn thiện cho khách hàng.


Chúng tôi cung cấp các dịch vụ như:

  • Tìm kiếm nhà cung cấp, đàm phán ký kết hợp đồng
  • Chuẩn bị chứng từ, , khai báo thủ tục hải quan , bảo hiểm, giám định, phân tích - phân loại
  • Tổ chức đóng gói, lưu kho, thuê phương tiện vận tải, v.v…

Với phương châm "Chất lượng tốt nhất với chi phí tối ưu nhất". Golden Wave luôn mong muốn giúp dịch vụ này có thể giúp khách hàng đạt được lợi thế cạnh tranh tốt hơn, tập trung nguồn lực cho hoạt động kinh doanh cốt lõi của mình.


Để biết thêm thông tin vui lòng liên hệ:

Huỳnh Thanh Trúc - 0934 050 343
E: truchuynh@goldenwave.vn

v7sgKn