Mùa tết, hàng gấp, quà biếu tặng - Vậy bạn còn do dự gì nữa mà không vận chuyển hàng bằng đường hàng không?

Trong những ngày Tết cận kề, nhu cầu hàng hóa nhập khẩu về Việt Nam là vô cùng lớn. Vậy nên tình trạng bị rớt hàng hay hàng nhập về không đủ đáp ứng nhu cầu thị trường là chuyện rất dễ gặp phải. Mà trong khoản thời gian ngắn như vậy nếu các doanh nghiệp lựa chọn cách nhập bằng đường biển để tiết kiệm chi phí thì lại càng là một sai lầm và vướn phải nhiều khó khăn hơn. Vậy đâu là giải pháp tốt nhất đây??? Đừng lo lắng, cứ chọn nhập khẩu đường hàng không nhé!


Nếu nói về tốc độ giao hàng, gửi hàng, chắc chắn máy bay là phương tiện được nghĩ đến đầu tiên. Mặc dù chi phí có cao hơn so với các phương thức khác, nhưng “tiền nào của đó”, hàng của bạn sẽ luôn được bảo quản một cách tốt nhất, với thời gian chuyển hàng nhanh nhất.
Nói về nhập khẩu, Golden Wave có mối liên kết với hầu hết các hãng máy bay trên toàn thế giới nên chúng tôi tự tin có thể giúp quý khách hàng có được mức giá cước cạnh tranh nhất khi quý khách hàng muốn sử dụng phương thức hàng không cho hàng hóa của mình.
Một ưu điểm ở Golden Wave, với trình độ chuyên môn và kinh nghiệm xử lý các tình huống phát sinh, quy trình nhập khẩu hàng hóa qua đường hàng không được rút ngắn một cách tối đa, mà vẫn đảm bảo chất lượng dịch vụ.
Hơn nữa, để phục vụ cho nhu cầu ngày Tết, Golden Wave còn có dịch vụ vận chuyển nội địa quà Tết đến tận tay người thân, đối tác, khách hàng của bạn. Để những ngày Tết thêm vẹn tròn tình cảm dù có cách trở địa lí.

chuyen-qua-tet-golden-wave

“Chất lượng tốt nhất với chi phí tối ưu nhất” – là mục tiêu hàng đầu mà chúng tôi phải tuân theo, và giờ đây, thời gian lại là một thế mạnh của mình, Golden Wave hoàn toàn tin rằng, chúng tôi là một sự lựa chọn tốt nhất trong các lựa chọn tốt khi quý khách cần nhập khẩu hàng hóa, sản phẩm qua đường hàng không, từ tất cả các địa điểm trên Thế giới hay đơn giản chỉ là gửi quà biếu tặng cho gia đình, người thân, bạn bè,...

Hãy đến và trải nghiệm, dịch vụ nhập khẩu bằng đường hàng không tốt nhất, ngay tại Golden Wave.

Golden Wave