[Tăng tốc đường đua] Cuộc thi trong lòng của sự chia sẻ.

Golden Wave đã phát động phong trào thi đua giữa các cá nhân, các team trong công ty từ giữa tháng 9. Giá trị của chân thành và trách nhiệm đã được chứng minh và hiện thực hóa bằng hành động. Mỗi nỗ lực của các thành viên trong công ty, không chỉ tiếp thêm động lực cho mỗi cá nhân, sự đồng tâm giữa các team mà còn là sự quyết tâm mang lại cho khách hàng, cho đối tác những dịch vụ với chất lượng tốt nhất.
Phong trào thi đua đang trải qua những phân khúc cuối cùng trên tinh thần “quyết chiến, quyết thắng” giữa các thành viên. Mỗi người ai cũng mang về cho mình một “chiến lợi phẩm” xứng đáng với công sức và nỗ lực của mỗi người.
Các thành viên sẽ được chia thành 4 Team: Vận chuyển đường biển (Sea Freight), Vận chuyển đường hàng không (Air Freight), Sale và Team Back office ( Thủ tục hải quan, Marketing, Idea, Kế toán, IT)
Cuối mỗi tuần, mỗi thành viên có thành tích tốt sẽ được đánh kẻng trước sự tán dương của mọi người, được ghi tên trên BẢNG VÀNG THÀNH TÍCH và bốc thăm những phần quà “giá trị dưới 2 tỉ đồng”.

Tăng tốc đường đua

Team nào về đích mỗi chặng với 6 kết quả được công nhận sẽ nhận những chiếc vé xem phim được tài trợ bởi Hội đồng cấp cao.
Cuộc chiến diễn ra với quy mô Toàn công ty và có sự đầu tư hoành tráng chưa từng có: 1 Tivi SONY 40 inch model mới nhất năm 2016, Máy giặt cửa ngang electrolux thương hiệu từ Mỹ và một bếp điện từ và một chuyến du lịch Singapore 3 ngày dành cho toàn công ty.
Cố lên nào các thành viên Golden Wave, chiến đấu để khẳng định mình, chiến đấu để thêm gắn kết, chiến đấu để cùng Golden Wave phát triển và tạo nên những kỷ nhiệm đẹp, để khi nhìn lại, chúng ta sẽ hạnh phúc vì khoảng thời gian không “sống hoài, sống phí”.
    Golden Wave