60 Phút – Không chỉ để nghỉ ngơi, đó là một sự hỗ trợ rất lớn về tinh thần


Ai đã từng làm cha, làm mẹ ắt hẳn đều biết nỗi khó khăn khi phải thức khuya chăm con, đặc biệt là con trẻ dưới 12 tháng tuổi; chưa kể sự lo lắng, căng thẳng những lúc con ốm, khóc đêm mà mình lại phải đi làm sớm.
Tuy nhiên, theo Dự thảo Luật sửa đổi bổ sung một số điều của Bộ Luật Lao động, quy định lao động nữ nghỉ 60 phút mỗi ngày khi nuôi con dưới 12 tháng tuổi đã bị gạch bỏ. Quy định đưa ra để bảo vệ quyền lợi của doanh nghiệp là vậy, nhưng chúng ta có nhất thiết phải tuân theo? Câu trả lời của Golden Wave là “KHÔNG”. Vì chúng tôi tin tưởng, tôn trọng và thấu hiểu nhân viên của mình.
“Phải thức đêm cho con bú thì được ngủ bù 15 phút cũng thấy hạnh phúc rồi” là câu nói mà nhân viên Golden Wave vẫn thường nghe từ những “bà mẹ bỉm sữa” của công ty mình. Chỉ nghe câu này thôi cũng đủ khiến chúng ta cảm thông cho sự vất vả của họ rồi.


Golden Wave luôn ủng hộ các quy định hướng tới phúc lợi cho các thành viên trong tổ chức của mình, chắc chăn năng suất lao động của Công ty luôn là mục tiêu được hướng tới, và điều này chỉ có thể được thực hiện khi nhân viên luôn trong tình trạng tốt nhất của họ.
Họ là người trực tiếp làm ra sản phẩm, tạo ra doanh thu cho tổ chức, nên chúng tôi luôn tìm mọi cách giúp họ có thể ổn định sức khỏe và giữ vững tinh thần làm việc.
Bạn có bao giờ nghĩ đến việc CEO của một tổ chức hì hục, đổ mồ hôi, bỏ 15 phút đồng hồ tự tay bơm trái bóng tập Gym cho các cô nàng ở văn phòng mình tập thể dục, giữ vóc dáng trẻ trung để đi gặp Khách hàng?
Đó là chuyện thường ngày ở Golden Wave.
Và điều dĩ nhiên là chế độ nghỉ 60p/ngày dành cho những “bà mẹ bỉm sữa” sẽ luôn là món quà tinh thần mà chúng tôi dành cho nhân viên yêu quý của mình.
Hãy đặt nhân viên lên hàng đầu, rồi bạn sẽ thấy được kết quả mà họ mang lại cho tổ chức!


Golden Wave