Golden Wave – Mùa thực tập kỷ niệm

“Giữa bộn bề tấp nập của Sài Gòn, chúng tôi đã có cuộc hội ngộ không ngờ đến và đã kết thành tình đồng nghiệp”.

Nơi để lại dấu ấn trong bạn nhất, chính là nơi mang cho bạn nhiều cảm xúc nhất. Ba tháng, ma cũ – ma mới tại Golden Wave đã tạo được những kỉ niệm đáng nhớ. 

Ma cũ – những người có “máu mặt” trong công ty, có nếp nhăn nhiều hơn số tuổi đã tận tình dìu dắt, chỉ dẫn những bạn thực tập sinh “khởi nghiệp” cho giấc mơ của mình.

Ma mới – những chú chim tập xa rời tổ ấm để gây dựng mơ ước, đã có những bước khỏi đầu đáng nhớ.

Mỗi một bạn thực tập mang một màu sắc, một cá tính khác nhau. Có bạn thì trầm tính, có bạn thì hoạt ngôn, có bạn thì điềm đạm và cũng có bạn thì vui vẻ nhí nhảnh. Nhưng ai cũng có điểm nổi trội riêng của mình. 

Chắn chắn, các bạn không thể quên những ngày chinh chiến, với mong ước lớn lao: đánh kẻng và viết tên lên bảng vàng thành tích tại Golden Wave.

Bảng vàng còn dang dở, cuộc chiến vẫn tiếp tục, có lẽ, đối với chúng ta, thời gian 3 tháng quá ngắn ngủi để viết lên những thành công. Nhưng Golden Wave tin rằng, tại một thời điểm nào đó, chúng ta sẽ gặp nhau và cùng thực hiện những mơ ước nhé!

Những lời tâm sự chất chứa cảm xúc của các bạn gửi cho Golden Wave, chúng tôi xin được phép lan tỏa để kỉ niệm sẽ lưu lại mãi mãi...!

Tâm sự của bạn Thạch – sinh viên trường Đại học Kinh Tế cho biết “Golden Wave thật sự là một môi trường tuyệt vời cho các bạn thực tập và trải nghiệm công việc thực tế. Với môi trường mở và năng động cùng với sự thân thiện và nhiệt tình của anh chị nhân viên, sau 3 tháng thực tập, tôi thật sự đã học được rất nhiều thứ quý báu tại mái nhà chung này”.

Bạn Huyền -  một bạn nữ xinh xắn của trường Đại học Giao Thông Vận Tải chia sẻ: “Môi trường thực làm việc chuyên nghiệp và năng động. Các anh chị trong công ty nhiệt tình giúp đỡ cùng sự thân thiện của các bạn thực tập sinh đã để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng Huyền”.

Trang – một bạn nữ của trường Đại học Tôn Đức Thắng, là nhân viên chính thức của công ty được nhận sau kỳ thực tập có chia sẻ “Đối với Golden Wave, em thật sự cảm thấy ấm cúng. Đây là một môi trường làm việc thân thiện. Tuy công việc ra công việc, vui chơi ra vui chơi nhưng mọi người nơi này mang đến cho em cảm giác tình gia đình chứ không chỉ là tình đồng nghiệp đơn thuần, giúp đỡ và hỗ trợ nhau khi gặp khó khăn trong công việc. Và hơn hết là môi trường làm việc nơi này rất đẹp, không gian năng động, tươi mới tạo động lực hằng ngày cho mỗi người nhân viên trẻ như chúng em”.

Mỗi một chặng đường bước đi, không ít thì nhiều đều để lại cho bạn những bài học đáng giá về kiến thức cũng như những bài học trong cuộc sống, có thêm nhiều mối quan hệ trong cuộc sống hơn.

Một lần nữa, Golden Wave chúc mừng các bạn sinh viên được nhận chính thức sau kỳ thực tập và chúc cho các bạn sinh viên đã tham gia thực tập tại Golden Wave có một con đường học tập và làm việc phát triển, thành công trong tương lai.

Golden Wave