Môi trường làm việc tại Golden Wave

Golden Wave - một trong những công ty Forwarder Năng động và Chuyên nghiệp cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa xuất nhập khẩu bằng đường Biển, đường Hàng không và thủ tục Hải quan hàng đầu ở Tp. Hồ Chí Minh, Hà Nội và các thành phố cảng trên thế giới.


Văn phòng Golden Wave Hồ Chí Minh được kiến trúc sư Nguyễn Trường Thanh thiết kế hiện đại theo ý tưởng Kết nối và Chia sẻ với không gian mở đa chiều, đa dụng, sử dụng những vách kính lớn xung quanh tận dụng ánh sáng tự nhiên mang lại cảm nhận gần gũi và tinh thần thoải mái nhất cho nhân viên.

Mỗi phòng ban có nét đặc trưng và quy trình làm việc riêng nên việc đưa ra một ý tưởng chung phù hợp, tạo được sự thống nhất trong quy trình làm việc là điều không đơn giản cũng là mối quan tâm hàng đầu của nhà thiết kế. Cách bố trí nội thất linh động theo mô hình workstation của TAV.com.vn cùng ghế ngồi chuyên dụng với màu sắc trẻ trung đến từ O’Furni.com, nhân viên chủ yếu làm việc bằng laptop cùng phần mềm chuyên dụng được đầu tư chuyên nghiệp, không lưu trữ nhiều giấy tờ nên có những khoảng trống thông thoáng. Chỗ ngồi di chuyển dễ dàng, các nhân viên hoặc đối tác đến làm việc có thể ngồi ở bất cứ vị trí nào ở không gian chung giúp những người làm việc ở đây tận hưởng được không gian rộng hơn, nội thất với màu sắc tươi trẻ, hiện đại và thân thiện với môi trường, giúp mỗi thành viên phát huy tối đa năng lực của mình.